Phim Bên Kia Sông

Phim Bên Kia Sông

HTV9 Việt Nam


Nội Dung Phim : Bên Kia Sông
Loading...

Xem Phim Bên Kia Sông HTV9 Việt Nam

Phim việt nam: Bên kia sông trọn bộ 40 tập, TFS sản xuất, do 2 đạo diễn Đỗ Phú Hải – Phạm Ngọc Châu thực hiện, là bộ phim vẽ lên phần nào vòng xoáy ấy, với thông điệp: Thiện – ác, nhân quả đều có quy luật của nó, sự trả giá là do cách hành xử trái quy luật của mỗi người gây ra. Phim phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần từ 9/3/2018, kênh HTV9.

Cặp vợ chồng trong phim Blouse Trắng (đạo diễn – NSƯT Trần Mỹ Hà) từng “đốn tim” khán giả 10 năm trước là NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu nay “nên duyên vợ chồng” trong phim Bên kia sông với 2 tính cách hoàn toàn trái ngược.NSƯT Tạ Minh Tâm (giữa)

Lê Tuấn (NSƯT Tạ Minh Tâm) xuất thân từ một gia đình nghèo khổ, cha mẹ mất sớm nên Tuấn sống với người chú làm nghề vá chài lưới bên sông. Sau này, người chú cũng không cưu mang được Tuấn nên bản thân trôi dạt vào xã hội đen. Trưởng thành từ các băng đảng cùng sự gian xảo của mình, Tuấn nhanh chóng phất lên bằng nghề cho vay nặng lãi, đánh bạc, và trở thành tên cầm đầu trong thế giới ngầm. Dưới vỏ bọc của một giám đốc công ty địa ốc Thành Đạt, với đồng tiền trong tay, Tuấn có thể đổi trắng thành đen, mua chuộc, làm tha hóa nhiều cán bộ chủ chốt của nhiều cơ quan, ban ngành.

Tuấn vốn là người đào hoa, thay người tình như thay áo, nên hắn sẵn sàng bỏ hàng núi tiền để “săn” người đẹp nhưng sẵn sàng dứt bỏ khi chán. Mặt khác, Tuấn cũng là con người đa sầu đa cảm, dễ rung động, thường bí mật giúp đỡ các hoàn cảnh đáng thương. Tuấn được giới xã hội đen vừa kính nể, vừa khiếp sợ và được giới giang hồ gọi là “anh Hai”.

Minh Thùy (NSƯT Tuyết Thu), vợ Tuấn là một phụ nữ hiền lành, chất phác. Cô nhiều lần phát hiện thói trăng hoa của chồng nhưng không thể làm gì được. Ngoài ra, Minh Thùy cũng biết được tội ác của chồng nhưng bà không dám tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến 2 đứa con gái nên chọn lối sống cô độc, tìm đến nhà chùa, phó mặc cuộc đời cho số phận. Đến khi tình cờ phát hiện chồng ra lệnh Ngọc Đen giết một cô gái, cô mới bừng tỉnh, ngày đêm ra sức thuyết phục chồng quay đầu.

ben kia song cuoc chien can nao giua thien va ac

Dưới trướng của Tuấn là Ngọc Đen, một tay giang hồ được Tuấn cứu trong một lần đụng độ. Mang ơn cứu mạng, Ngọc Đen nguyện là một đệ tử trung thành luôn làm theo mệnh lệnh của Tuấn mà không cần biết lý do. Đối với Ngọc Đen, bà ngoại và con gái là lẽ sống của hắn. Dù Ngọc Đen nổi tiếng là tên giang hồ độc ác nhưng mỗi khi trở về nhà, hắn là một đứa cháu ngoan, một người cha yêu thương con rất mực.

Để che đậy các hoạt động phạm tội của mình, Tuấn lên danh sách các cán bộ cao cấp trong cơ quan bảo vệ pháp luật để tiếp cận, mua chuộc. Vòng xoáy mà Tuấn tạo ra vô hình vạn trạng như một mạng nhện cuốn hút nhiều nạn nhân, nhiều thành phần xã hội. Xóa bỏ băng nhóm Lê Tuấn là một hoạt động vô cùng gian nan của các cơ quan bảo vệ pháp luật bởi sự tinh vi, gian xảo của hắn.

Từ khóa

Ben Kia Song, Bên Kia Sông Việt Nam, Bên Kia Sông

Bên Kia Sông, HTV9 Việt Nam, xem phim Bên Kia Sông thuyet minh, xem Bên Kia Sông vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV9 Việt Nam tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Bên Kia Sông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bên Kia Sông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bên Kia Sông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bên Kia Sông tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Bên Kia Sông vtvgiaitri, youtube, Bên Kia Sông bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Bên Kia Sông full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp