Bằng Chứng Thép Phần 4

TVB SCTV9 Hồng Kông

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : (30 Tập)
  • Năm xuất bản : 2020
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Thể loại : Hành động
  • Đạo diễn : Mai Tiểu Thanh
  • Diễn viên : Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Chu Thông, Chu Thần Lệ, Đàm Tuấn Ngạn, Trịnh Tuấn Hoằng, Tạ Hiền
  • Đánh giá : 8 (68 lượt)
Loading...

Phim Bằng Chứng Thép Phần 4 (30 Tập) (2020)

Phim Bằng Chứng Thép Phần 4 (Forensic Heroes IV) khu vực Tây Cửu Long liên tục xảy ra các vụ án mạng nghiêm trọng, đầy bí mật. Nhưng hung phạm dù phức tạp đến đâu vẫn bị lôi ra ánh sáng bởi các chuyên viên khảo sát tài tình. Họ được mệnh danh là “kiềng sắt ba chân diệt tội ác”, gồm Chuyên Viên hóa nghiệm Cao An (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), bác bỏ sĩ pháp y Văn Gia Hy (do Lý Thi Hoa đóng) và giám đốc tổ trọng án Quách Huy Hoàng (do Đàm Tuấn Ngạn đóng).
Câu chuyện của Bằng chứng thép 4 ban đầu khi Cao An giỏi nghiệp ngành pháp y tại một trường đại học Anh và trở về Hồng Kông để tham dự phòng Pháp chứng. Với niềm tin ham mê tìm tòi tìm hiểu và search đích thực, anh không bao giờ bỏ cuộc và liên tục lời giải đc các tình huống lạ, từ từ trở thành một Chuyên Viên hóa nghiệm thời thượng với đậm chất ngầu lạ mắt. Cao An cùng chưng sĩ pháp y Văn Gia Hy và cảnh sát Quách Huy Hoàng đã không chỉ là trở nên các đối tác công ty, đồng sự tương thích nhất, mà còn là những người bạn tâm đầu ý thống nhất.
Mỗi người đều có tôn chỉ riêng khi hành sự. Cao An xoành xoạch tín nhiệm mọi giải thuật đều nằm ngay tại hiện trường, bất di bất dịch. Gia Hy lại tin rằng chứng cớ rất có thể được ngụy tạo, lời khai có thể đc làm giả, nhưng dắt mối chứa đựng trong thi hài đó là bằng chứng chứng nhận nhất. Còn Huy Hoàng, với kinh nghiệm dày dặn, làm rõ sự biến hóa khôn lường của tính người. Đối với anh, trước khi kẻ thủ ác hiện nguyên hình, ai ai cũng phải ở trong diện nghi ngại.
Kiên tâm là vậy, nhưng “kiềng sắt ba chân” nhiều lúc vẫn bị “lung lạc” vì những ám ảnh kí vãng. Cao An có mối quan hệ buộc ràng bí ẩn với cô phóng viên báo chí biến hóa năng động Từ Ý (do Thang Lạc Văn đóng). Thuộc hạ đắc lực của Cao An là Thủy Tuệ Minh (do Trần Vỹ đóng), từ một “nữ cường nhân” phòng Pháp chứng trở thành suy sụp và thành nghi phạm giết thịt người sau khoản thời kì bị phụ tình. Trước các trường hợp rối rắm cá thể như thế, bộ ba sẽ xử trí thế nào để dứt các nghĩa vụ phá án chung?
Với kỹ năng pháp chứng, pháp y sâu rộng cùng phong cách phá án bài bản, Bằng chứng thép 4 sẽ liên tục kế thừa niềm tin của những phần trước với “kiềng sắt ba chân” trong hành trình phanh phui chân tướng của các tội ác gây chấn chạnh lòng người. Bộ Phim Bằng Chứng Thép IV xứng đáng là tác phẩm truyền hình được trông đợi nhất nửa đầu năm mới 2020 so với các người theo dõi của TVB khái quát và các nhân tình dấu loạt phim hình sự - phá án Bằng chứng thép nói riêng từ những ngày đầu ban bố vào năm 2006.

Từ khóa: sctv9, tvb