Bản Kê Số Phận

TodayTV Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 1
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2014
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Trần Ngọc Giàu
  • Diễn viên : Kim Tuyến, Bích Trâm, Thành Được, Cao Minh Đạt, NSUT Việt Anh, Bảo Châu, Đình Toàn, Kim Ngọc, Văn Tùng
  • Đánh giá : 8.9 (7 lượt)
Loading...

Phim Bản Kê Số Phận (2014)

Phim Việt nam: Bản Kê Số Mệnh TodayTV 2019 Không chỉ khắc hoạ chân thực cuộc sống của những người trẻ, bộ phim “Bản kê số mệnh” còn mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc xoay nói quanh những câu chuyện diễn ra trên con đường chinh phục mơ ước của các “cô gái chân dài” làng thể thao Việt. Khán giả sẽ thấy bên ngoài sự thành công còn có cả một hậu trường đầy sóng gió của các cô gái thể thao.  
ban ke so phan : Ôm mộng tìm danh vọng dưới ánh đèn sàn diễn, Châu (Kim Tuyến) – cô con gái “Vàng ngọc” của ông chủ CLB bóng chuyền Rồng Bay, được mẹ - bà Loan sắp xếp vào đội tuyển để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa khôi Thể thao. Còn Chi (Bích Trâm)– cô con gái của tập huấn viên bóng chuyền đội Thép Xanh, với ước mơ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, nên Chi đành tìm thời cơ phát triển sự nghiệp ở nơi khác. Hai cô gái, mang trong mình những khao khát riêng, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau tại đội Rồng Bay, khiến nảy sinh thiếu gì những chuyện đời xoay quanh cuộc sống của họ. Hai người con gái, mỗi người một hướng đi trên con đường chinh phục những giấc mộng riêng, lại bị cuốn vào vòng xoáy mưu toan và đấu tranh chỉ vì trái tim một gã đàn ông. Liệu tình ái mù quáng có là rào cản của những tham vọng? Và hạnh phúc đích thực là phải đánh đổi mọi thứ để đạt được ước mơ, hay chỉ là đơn giản sống thật với bản thân?

37 tập phim Bản kê số phận do Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn cùng với dàn diễn viên nhân tài: Kim Tuyến, Bích Trâm, Thành Được, Cao Minh Đạt, NSUT Việt Anh, Bảo Châu, Đình Toàn, Kim Ngọc, Văn Tùng….Hứa hứa mang đến cho khán giả những chốc lát tiêu khiển tuyệt vời. Đón xem bộ phim “Bản kê số phận” phát sóng lúc 22h00 trên TodayTV, từ ngày 13/8/2019.

Tập mới nhất : Tập trailer