Bạch Phát Vương Phi

Princess Silver 2019

  • Trạng thái : Tập 58 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 59, 60 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý, Cổ trang, Tình cảm,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lý Tuệ Châu
  • Diễn viên : Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)

Phim Bạch Phát Vương Phi Tập 59, 60 Vietsub (2019)

Phim Trung Quốc: Bạch Phát Vương Phi 2019 thuộc thể loại cổ trang có nội dung kể về câu chuyện tỉnh giấc dậy sau trận hôn mê, trưởng công chúa Tây Khải - Dung Nhạc đã đánh mất hoàn toàn trí tưởng. Tất cả các vết tích xung quang quẻ đều khiến nàng nghi ngờ về danh tính của bản thân mình. Để liên minh với Bắc Lâm, Dung Nhạc phụng mệnh thành thân cùng hoàng tử Bắc Lâm - Vô Ưu, nhưng lại bị Vô Ưu từ hôn. Dung Nhạc đã giả làm chủ của một quán trà dưới cái tên khác là Mạn Yêu, để bí ẩn tìm kiếm Trị thế kỳ thư mà Tần gia để lại.

Bạch Phát Vương Phi : Cũng từ đó mà Dung Nhạc trở nên bạn bè với Vô Ưu, và đem lòng thương Vô Ưu dù không hề biết thân phận đích thực của chàng. Khi Kỳ thư được tìm thấy cũng là lúc Vương huynh của Dung Nhạc - Dung Tề bắt nàng phải gả cho tướng quân của Bắc Lâm - Phó Trù. Dung Nhạc và Phó Trù đã lập kế ước kết hôn giả, cùng lúc này, Vô Ưu cũng phát hiện ra Mạn Yêu chính là Dung Nhạc.

Trong nỗi đau đớn xâu xé, Mạn Yêu kiên tâm làm chủ số mệnh của bản thân, nhưng nàng lại phát hiện ra Phó Đẳng là huynh đê ruột thịt của Vô Ưu, còn nàng lại chính là nhi nữ còn sống của Tần gia - Tần Man. Dung Nhạc nhận ra rằng họ sinh ra trong thời loạn lạc, ngay cả hạnh phúc của bản thân mình và người nhà họ cũng chẳng thể bảo vệ nổi. Cuối cùng, Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù đã bỏ qua được cái tôi của bản thân, từ bỏ ân oán, liều mạng tương hộ Dung Tề, phá tan âm mưu man trá của gian thần, ổn định triều chính, cùng bước tiếp trên một cuộc đời mới.

bach phat vuong phi Xem phim Bạch Phát Vương Phi vietsub, trực tiếp phim Princess Silver 2019 engsub, Bạch Phát Vương Phi tap cuoi, Bạch Phát Vương Phi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Bạch Phát Vương Phi youtube, Bạch Phát Vương Phi Princess Silver 2019 full hd online, Bạch Phát Vương Phi thuyết minh lồng tiếng việt