Ảo Tưởng Tuổi 17

Mocha Z Team 2019

  • Trạng thái : Tập 18/18
  • Tập tiếp theo : (Full 18 Tập)
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm, Học đường,
  • Đạo diễn : Jack Carry On (Trịnh Tài Việt)
  • Diễn viên : Đàm Ngọc Linh (Linh Ngọc Đàm), Jack Carry On (Trịnh Tài Việt), Trung Kê, Vân Sặt, Trung Be
  • Đánh giá : 9 (4 lượt)
Loading...

Phim Ảo Tưởng Tuổi 17 (Full 18 Tập) (2019)

Phim Sitcom: Ảo Tưởng Tuổi 17 trên Mocha + Youtube 2019 là bộ phim học đường mới kể về hai bạn trẻ tuổi teen là Nam và Linh còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng có khao khát sống độc lập và khẳng định mình. Không hẹn mà họ cùng... Bị “đuổi” ra khỏi nhà và bắt đầu hành trình thực hiện điều mình ước mong.
Bộ phim đề tài học đường Ao Tuong Tuoi 17 của đạo diễn Jack Carry On (Trịnh Tài Việt), xoay quành hai nhân vật chính Linh và Nam, mang trong mình niềm thèm khát tự lập ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Họ gặp nhau, giúp đỡ và lợi dụng lẫn nhau.
Linh (Đàm Ngọc Linh) - một cô bé 17 tuổi ấp ủ ảo mộng trở nên streamer trong lĩnh vực game. Trong mắt bố mẹ cô, đây là một nghề hoàn toàn xa lạ và nhịn nhường như không hề có mai sau, chính bởi vậy mà họ luôn lo lắng và buồn phiền nhiều vì con gái của mình.
Nhiều lần dị đồng quan điểm với ba má cộng thêm sự bốc đồng tuổi mới lớn, khiến Linh nhất định đòi ra ở riêng dù đang ngồi trên ghế nhà trường. Linh muốn chứng minh cho ba má thấy được rằng chỉ cần giỏi trong bất kì lĩnh vực nào thì đều có thể gặt hái được thành công.
Đồng hành cùng Linh là Nam (Jack Carry On) - chàng trai thông minh nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình nên cực lạnh nhạt và toan tính. Nam lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà bởi ba má mài miệt công việc ở nước ngoài. Sau khi bà mất, Nam nhất mực không ra nước ngoài định cư với bố mẹ mà đòi ở lại để khẳng định sự tự lập của mình.
18 tập phim Ảo tưởng tuổi 17 là hành trình khám phá và trưởng thành của Linh, Nam cùng bè bạn. Sau những câu chuyện rất đời thường, đầy hài hước và kịch tính, bộ phim là câu chuyện đẹp về tình bạn tinh khiết, tình cảm gia đình bền chặt và những rung động tuổi mới lớn.