Phim Ảo Mộng

Phim Ảo Mộng

VTV8 Thái Lan


Nội Dung Phim : Ảo Mộng
Loading...

Xem Phim Ảo Mộng VTV8 Thái Lan

Phim Thái Lan: Ảo mộng VTV8 Trọn bộ kể về Athit, một công dụng xế kinh dị lanh, luôn luôn đưa làm cho cậu công ty của người thân là Rattawee. Còn Wilailuck - cô hầu dềnh dang hy vọng làm cho quý tộc phong lưu cần đã mang trộm gần như món đồ trang trí & âu phục của cô ý nhà Montira. Định mệnh đang cho Athit & Wilailuck chạm chán nhau, yêu cầu lòng nhau cơ mà cả 2 hầu hết đắn đo quân thù đã lừa dối mọi người. Cho đến khi công ty bao gồm cả nhì biết chuyện, họ buộc phải người nhà làm cho của họ phải nhắc ra sự thật.

Phim Ảo Mộng VTV8 Thái Lan Trọn bọo

Phim Ảo mộng Cùng thời gian đấy, 1 cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên giữa cậu Rattawee, nhà của Athit sở hữu cô chủ Montira của Wilai vẫn khiến mang lại anh quyết định tiếp tục lừa dối cộng Athit. Thời gian cứ cầm cố trôi qua, Rattawee vẫn giật rượu cồn trước Montira, chúng ta cùng mọi người trong nhà trải qua nhiều sóng gió và tình yêu giữa chúng ta sẽ chớm nở bao giờ cũng không giỏi biết.

Phim Ảo Mộng VTV8 Thái Lan Trọn bọo

Ảo mộng là phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tình cảm – hài hước dài 32 tập, phát sóng khung giờ vàng 20h05 trên kênh VTV8. Các bạn nhớ đón xem phim Ao Mong nhanh nhất tại xemphimvtv.net nhé!

Từ khóa gợi ý

Ảo Mộng

phim Ảo Mộng

xem phim Ảo Mộng
phim Ảo Mộng VTV8 Thái Lan


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp