Phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ

Phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ

Vĩnh Long THVL1


Nội Dung Phim : Ashoka Đại Đế Ấn Độ
Loading...

Xem Phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ Vĩnh Long THVL1

Phim Ấn Độ Ashoka Đại Đế trọn bộ 239 tập cuối Lồng tiếng nói về lịch sử vẻ vang về nhà vua kiệt xuất nhất trong lịch sử Ấn Độ đã chính thức lên sóng vào mốc giờ 12h trên THVL1, hứa hẹn bùng nổ và trở thành hiện tượng lạ mới trên truyền hình.

Ashoka Đại Đế” dựa trên cuộc sống của Ashoka (304-232 TCN), vị vua thứ ba của triều đại Mauryan của Ấn Độ. Phim dài 500 tập, được sản xuất bởi Contiloe Entertainment, phát hành thứ nhất khoảng chừng thời gian|vào năm|vào thời gian năm} 2015.

Phần đầu của “Ashoka Đại Đế” kể về cuộc đời và câu chuyện tình cảm của cha mẹ Ashoka. Đế chế Magat hùng mạnh, giàu có dưới quyền cai trị của đức vua Bindusara trở thành miếng mồi béo bở khiến các nước lân bang luôn tìm cơ hội thôn tính. Trong triều đình, nữ hoàng Helena cũng đang âm thầm lên kế hoạch truất phế Bindusara để giành lại quyền cai trị Magat cho con trai duy nhất của mình là Justin.

Đúng như dự tính, nhà vua được tổ chức một chuyến đi săn và bị phục kích rơi xuống suối mất tích. Trong lúc cả kinh thành đang loan tin vua chết và chuẩn bị cử hành tang lễ thì ông đã được Dharma, một y nữ phát hiện và cứu sống. Tấm lòng nhân hậu và vẻ đẹp thuần khiết của cô đã khiến nhà vua chấp nhận từ bỏ cả ngôi cao chỉ để đổi lấy những khoảnh khắc yên bình bên cô.

Thế nhưng, quyết định của ông đã không thể nào làm thay đổi cục diện khi đại tướng Mir Khorasan đột ngột xuất hiện mang theo vận mệnh của kinh thành Patliputra đặt lên đôi vai hoàng đế. Đó cũng chính là cuộc chia li định mệnh kéo dài suốt 14 năm. Dharma đã may mắn thoát khỏi sự truy sát của đại tướng Mir Khorasan khi biết cô mang giọt máu của nhà vua. Trong khi đức vua lại nghĩ rằng người con gái mà ông yêu thương đã chết mà không có {bất cứ ai|không một ai|không người nào} biết được lý do...

phim ấn độ Ashoka Đại Đế tập mới nhất trọn bộ

Mười bốn năm sau, ngài đại tư tế Chanakya - linh hồn của người dân Maurya, người bảo vệ vĩ đại nhất của Magat đã bắt đầu thấy lo lắng cho sự an nguy của đế chế bởi những kế hoạch của thù trong giặc ngoài đang bủa vây khi đức vua Bindusara đang nằm trên giường bệnh. Chính vì vậy ông quyết định phải lên đường tìm người có đủ bản lĩnh để cai trị Magat hùng mạnh như thời tiên đế Chandragupta. Và bánh xe vận mệnh đã cho ông gặp được Dharma và cậu con trai Ashoka của bà, người tự xưng là vua của rừng xanh.

Từ khóa

Ashoka Đại Đế thvl1, Ashoka Đại Đế ấn độ, phim ashoka trọn bộ, Đại Đế Ashoka, ấn độ Asohka Đại Đế, Ashoka Đại Đế

Ashoka Đại Đế Ấn Độ, Vĩnh Long THVL1, xem phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ thuyet minh, xem Ashoka Đại Đế Ấn Độ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Vĩnh Long THVL1 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, xem Ashoka Đại Đế Ấn Độ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ashoka Đại Đế Ấn Độ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Ashoka Đại Đế Ấn Độ tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, Ashoka Đại Đế Ấn Độ vtvgiaitri, youtube, Ashoka Đại Đế Ấn Độ bilutv phimmoi, banhtv, phimbathu, khoaitv, Ashoka Đại Đế Ấn Độ full Thuyết Minh, Vietsub,Lồng Tiếng Tập cuối năm 2019


Loading...
PHIM HAY
Xem tiếp
Từ Khóa
Xem tiếp