Âm Mưu Hoa Hồng

Thái Lan TodayTV Trọn bộ

  • Trạng thái : Tập 26/26
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Patchata Nampan, Urassaya Sperbund, Chermarn Boonyasak, Warit Thipkomut, Danai Jarujinda, Jintara Sukhapat, Sawitree Samipak
  • Đánh giá : 10 (2 lượt)
Loading...

Phim Âm Mưu Hoa Hồng (2018)

Phim Thái Lan: Âm Mưu Hoa Hồng Todaytv Lồng tiếng Trọn bộ nội dung kể về Nucharee (Yaya) và Nantawadee (Ploy) là Hai chị em cùng cha khác mẹ, thế nhưng trái với cuộc sống nhung lụa của Nucharee, tuổi thơ của Nantawadee là những ngày khốn khổ, Nantawadee chỉ được bà nội nhận nuôi nếu cô chấp thuận rời bỏ mẹ mình- một tiếp viên quán bar, vốn dĩ không được bà nhìn nhận. Không hài lòng  rời bỏ giọt máu của mình, mẹ Nantawadee đã khước từ lời đề nghị của người đàn bà no ấm để tự tay coi sóc con gái. Lớn lên cùng những phụ nữ không đứng đắn, tính nết Nantawadee cũng trở thành giống họ.  
Khi cha Nantawadee khuất, Nuanjai- mẹ của Nucharee, có ý định chia quyền thừa kế cho Nantawadee kèm theo điều kiện cô phải dọn về sống cùng nhà với họ. Để đạt mục tiêu, Nantawadee vui vẻ dọn đến sống cùng và luôn đối xử tốt với mọi người dù trong lòng chẳng ưa gì bà nội và dì ghẻ. Cô cũng ganh tuông ghen tuông tuông với Nucharee và luôn ra công cướp lấy tất cả những gì Nucharee có, kể cả việc ép Sarat- vị hôn cu li của Nucharee, phải thành hôn với mình với hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ mang đến cho cô một cuộc sống xa xỉ, sang trọng và có thể xài tiền thỏa thích mà vô tư.

âm mưu hoa hồng thái lan 2018

Âm Mưu Hoa Hồng Về phần Nucharee, sau khi ý trung nhân thành thân với Nantawadee, cô cũng tìm được niềm vui mới bên Nadda (Rome)- một viên chức của bộ ngoại giao, rất no đủ và điển trai. Những tưởng cánh cửa hạnh phúc sẽ mở ra cho Nucharee thì Nantawadee lại mưu mô tính liệu đủ điều, cô cũng luôn so sánh Nadda với người chồng hiện tại của mình và luôn tìm cách ly hôn Sarat. Khi ngày cưới của Nucharee và Nadda kế cận, Nantawadee lại không từ bỏ thủ đoạn ngăn cản hôn lễ này. Kế hoạch chiếm đoạt hạnh phúc của Nantawadee liệu có thành công? Tình yêu của Nucharee và Nadda sẽ ra sao?