Ai Cũng Dối Lừa

Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 12
  • Tập tiếp theo : Tập 13 + 14 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Yoon Jung
  • Diễn viên : Kim Jong-Soo, Kim Si-Eun, Lee Joon Hyuk, Lee Min Ki, Lee Yoo-Young, On Joo-Wan, Yun Jong-Seok
  • Đánh giá : 7.1 (14 lượt)

Phim Ai Cũng Dối Lừa Tập 13 + 14 Vietsub (2019)

Phim Hàn quốc: Ai Cũng Dối Lừa 2019 The Lies Within Vietsub xoay vòng cuộc sống và công tác của thám tử trẻ Jo Tae Sik. Là một người sáng ý và năng động, Tae Sik luôn sẵn sàng hoàn tất công việc mọi lúc mọi nơi, nhưng vì gặp nhiều rắc rối nên anh quyết định xinh chuyển đến một trai giam ở ngôi làng nhỏ. Đến đây không lâu thì anh được điều tra một vụ án ảnh hưởng đến cái chết của nhà lập pháp Kim Seung-Cheol, ông ta qua đời sau khi gặp tai nạn xe hơi nhưng đằng sau đó là nhiều điều chưa thể giải thích. Kim Seo Hee là con gái út của ông, cô thành thân để mang lại lợi ích cho cả hai bên gia đình và chồng cô hiện tại đang mất tích bí hiểm. Để tìm hiểu duyên cớ cái chết của cha mình, Seo Hee quyết định trở nên một nhà lập pháp và bắt đầu điều tra những người có thúc đẩy.

xem phim Ai Cung Doi Lua Lee Yoon Jung là nữ đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, bà có nhiều năm làm việc cho tvN và MBC, từng khẳng định được tài năng qua các dự án chất lượng. Năm 2019, bà quyết định đầu quân cho OCN và The Lies Within chính là dự án đầu tay của vị đạo diễn họ Lee. Tuy không phải là thước phim đình đám trong tháng 10 này nhưng phim vẫn nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 12 tháng 10, hẹn hẹn sẽ tạo nên nhiều điều đặc biệt.

ai cung doi lua Xem phim Ai Cũng Dối Lừa vietsub, trực tiếp phim Hàn Quốc 2019 engsub, Ai Cũng Dối Lừa tap cuoi, Ai Cũng Dối Lừa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim .com .net .tv .org , download tải phim Ai Cũng Dối Lừa youtube, Ai Cũng Dối Lừa Hàn Quốc 2019 full hd online, Ai Cũng Dối Lừa thuyết minh lồng tiếng việt