3 Chúng Ta Phải Sống Sót

3 will be free 2019

  • Trạng thái : Tập 10/10
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Thể loại : Tâm lý, Tình cảm,
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Gun Chanagun, Jennie Panhan, Joss Way-ar, Mild Lapassalan, Prame Pumipat, Tay Tawan
  • Đánh giá : 7.3 (8 lượt)
Loading...

Phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót (2019)

Phim Thái Lan: 3 Chúng Ta Phải Sống Sót (3 will be free 2019) Vietsub Thuyết minh giới thiệu các bạn nghĩ sao khi 3 con người: 1 bar girl, 1 host boy và 1 con trai ông trùm bỗng vô tình một ngày họ dính phải đủ thứ lùm xùm, mọi chuyện trở nên rắc rối không có đường giải quyết khiến cả 3 phải cùng nhau chạy trốn khỏi sự truy nã đuổi. Cuộc sống của cả ba bị đảo lộn hoàn toàn, họ đã có những trận gượng nhẹ vã nảy lửa, có những hiểu lầm, có những sự dị đồng ý kiến nhưng quan yếu là cả 3 không rời bỏ nhau mà quyết bảo vệ nhau đến rốt cuộc.

3 Chúng Ta Phải Sống Sót

Chưa hết, điều đáng lưu ý ở đây là chuyện ái tình phát sinh khó hiểu giữa cả ba, nó càng ngày càng trở thành phức tạp. Nếu thường ngày, trong ba người ai ai cũng nghĩ đó sẽ là một mối tình tay ba, hai người con trai cùng hướng về một cô gái. Nhưng không, ở 3 chúng ta phải sống sót thì câu chuyện đó chưa hoàn toàn đúng, bản chất đó là vòng xoay quẩn quanh rối ren giữa 3 người đồng minh.

1 bar girl sẵn sàng “lên giường” cùng host boy, hay anh chàng host boy cũng không ngại hôn con trai ông trùm và hình ảnh con trai ông trùm ghen khi nhìn thấy hai người bạn ân ái. Đây thực thụ là bộ phim gây rất nhiều tò mò cho người xem về cái kết, một cái kết chẳng thể đoán trước.

3 will be free 2019

Phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót : Neo là một vũ công thoát y đang chạy trốn khỏi một con cá mập cho vay và băng đảng của anh ta (được biết đến là Crazy48) vì đã ăn cắp một chiếc ví có chứa thông tin xâm phạm từ nhóm. Một ngày đẹp trời, bọn tù tìm thấy anh ta trong quán bar nơi làm việc. Trong lúc nỗ lực trốn thoát, cuối cùng anh ta va vào hai người sẽ đổi thay cuộc đời anh ta: Shin, một cậu bé đồng tính là con trai của một tay xã hội đen đang thất vọng vì bị bằng hữu chối từ và Mew, người quản lý của vũ nữ thoát y đang chạy trốn khỏi dĩ vãng của cô.

Vô tình, rốt cục họ giết mổ chết một trong những thành viên băng đảng đang truy tìm đuổi Neo, khiến họ trở nên quân thù của băng đảng. Bây giờ cả ba cần tìm một biện pháp để thoát khỏi cảnh huống này cùng nhau, đồng thời làm chủ được sự quyến rũ về thể xác và tình cảm nảy sinh giữa họ.

xem phim 3 chung ta phai song sot tap 2 vietsub